logo

Xỉu Up Xỉu Down Vì Độ Cute Vô Đối Của Dàn Pet Trong Tiên Hiệp Tiền Truyện

admin | 21-12-2020


Tính năng nuôi pet đã là một trong những tính năng thường gặp ở các dạng game nhập vai hiện nay, tuy nhiên đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện thì với dàn Pet siêu cute, siêu ngố, siêu lạ thì đây cũng là một trong những lý do khiến game thủ phải điêu đứng vì độ cute mà cũng rất ngông của chúng.

 

Đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện, pet không chỉ là một trong những công cụ giúp bạn mạnh mẽ hơn, là một thứ để nâng cao sức chiến đấu hay là để so sánh độ chịu “chi” của các game thủ để tìm cho mình những pet quý, pet hiếm mà với tạo hình cute vô đối thú cưng đã trở thành một trong những “cục cưng” của các Tiên Hiệp khi chơi game.

 

Khi nhìn vào giao diện Thú Cưng của game ta có thể thấy được sự khác biệt so với những game khác chỉ chú trọng về vẻ to lớn “kín cả màn hình”, màu mè, hung dữ thì Tiên Hiệp Tiền Truyện lại đánh vào tạo hình những thú cưng khá nhỏ gọn và có tạo hình rất giải trí, dễ thương.

Tạo hình cute vô đối nhưng nhỏ gọn dễ thương là một điểm cộng nha!

 

Pet thì cũng có “pet this pet that”, tạo hình thú cưng của Tiên Hiệp không chỉ hướng về vẻ cute với đôi mắt to tròn là nhiều mà bên cạnh đó còn có các thú cưng với bộ mặt cực ngông ngênh, hoặc có con thì ngu ngơ, ngốc ngếch vô cùng đa dạng.  

Con thì ngầu lòi

Con thì xinh đẹp

Cũng có con ngáo ngơ, ngốc nghếch

 

Xem qua hệ thống cấp bậc Pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện bao gồm 3 phẩm chất Pet thể hiện được các tư chất khác nhau như màu xanh dương là thường, màu tím là hiếm và màu vàng là truyền thuyết. Các Pet này lại chia làm 3 hệ là HP, Công, và Phụ (hỗ trợ). Mỗi Pet sẽ có kĩ năng riêng biệt gồm đặc kỹ và thiên phú, bên cạnh đó là kĩ năng sẵn có thể học thêm được giúp nhân vật thay đổi rất nhiều chỉ số thuộc tính cực kì có lợi cho chủ nhân trong việc nâng cao sức chiến đấu của bản thân đó nha nên nếu biết cách nuôi dưỡng và tẩy luyện thì Pet sẽ là một lợi thế cực lớn nè.

Có thể tẩy luyện thuộc tính và học thêm kỹ năng để Pet mạnh hơn nè!

 

Ngoài ra, tại Tiên Hiệp Tiền Truyện còn phát triển một tính năng đó chính là Ghép Pet để các game thủ có thể tạo được Pet với những kỹ năng, tư chất vượt trội hơn bằng cách lai tạo những pet quý hiếm lại với nhau để nhận một pet mới được thừa hưởng từ bố mẹ nữa nè.

Một điều bất ngờ nữa đó chính là đừng bao giờ “nhìn mặt mà bắt hình dong” vì đôi khi những thú cưng nhìn tạo hình ngáo ngơ vô đối thì lại chính là pet truyền thuyết với tư chất cực cao, trong khi những con ngầu lòi chỉ là pet thường thôi đó nha. Liệu các Tiên Hiệp sẽ có lựa chọn thế nào dành cho “ bạn đồng hành của mình?
 

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923104442 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ