logo

Tưởng Dễ Nhưng Không Dễ - Thí Luyện Cảnh Hạ Gục Hàng Loạt Game Thủ.

admin | 24-12-2020


Trời ngày càng lạnh nhưng vẫn không thể dập nổi “sức nóng” đến từ Tiên Hiệp Tiền Truyện với các chiến trường chiến Boss đỉnh cao mà chỉ mạnh thôi thì chưa chắc có thể “ cân team” được. Chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày, Tiên Hiệp Tiền Truyện vẫn là một trong những tựa game thu hút nhiều game thủ lão làng trong giới MMORPG vào trải nghiệm và đã khiến hàng loạt game thủ phải gào thét cay cú với lý do vô cùng đơn giản đó chính là bị Boss đánh sấp mặt???

 

Sở dĩ có lý do như vậy chính là do một trong những hoạt động trong game là Thí Luyện Cảnh - nơi chiến Boss tranh quà và thể hiện được sức mạnh của mình. Đậy là một hoạt động cá nhân mà có thể nói đây chính là một sân chơi để các Tiên Hiệp có thể thử thách bản thân mình khi khiêu chiến với từng boss với đặc tính và sức mạnh khác nhau. 

Hoạt động đánh boss nhưng bị boss đánh- Thí Luyện Cảnh

 

Tùy theo mỗi tầng Thí Luyện, Tiên Hiệp sẽ phải sử dụng những kỹ năng và cách đánh khác nhau phù hợp với đặc tính đánh của từng boss, nên để vượt qua những ải càng lên cao càng có những thách thức lớn hơn cần phải suy nghĩ kỹ càng mới vượt qua được. Chính vì như thế đã có nhiều Tiên Hiệp đã phải “than trời” vì Boss đánh quá đau mà không biết mẹo để vượt qua là như thế nào và hàng loạt những lời “ cầu cứu” xin mẹo qua ải trên kênh thế giới.

Boss đánh phát nào ra phát ấy, đau nhưng vẫn đánh!  

 

Đánh vượt ải, vượt từng kiếp xong muốn cạn hết kiếp người

 

Tuy vất vả là thế nhưng phần thưởng vẫn rất xứng đáng với công sức vượt ải của các Tiên Hiệp đó nha, đặc biệt hơn trong hoạt động này còn có tính năng ghi nhận và tôn vinh người vượt ải đầu tiên của toàn server nên đây cũng là một trong những hoạt động khiến các Tiên Hiệp tranh nhau “sứt đầu mẻ trán” chỉ để được có tên trên “bảng vàng”.

 

Vượt ải sấp mặt xong lên bảng vàng thấy nó sang hẳn

 

Hiện tại, Thí Luyện Cảnh trong Tiên Hiệp Tiền Truyện đã được mở đến tầng thứ 39 và vẫn đang chờ đợi người đầu tiên có thể công phá vượt ải. Liệu Tiên Hiệp nào sẽ là người đầu tiên vượt qua được thử thách và chứng tỏ được sức mạnh bản thân mình?

 

 
 

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923104442 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ