logo

Tìm Hiểu Thiên Âm Từ A Đến Z

admin | 10-09-2020


         Trong thế giới của Tiên Hiệp Tiền Truyện thì Thiên Âm được ví von như một nữ thần kể cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì sao ư? Chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao cô nàng này lại được gọi với danh hiệu mĩ miều như vậy nhé!

        Đầu tiên nếu xét về tên gọi thì Thiên Âm có cái tên rất dễ nghe và nhẹ nhàng mang ý nghĩa tốt đẹp nên kết hợp với tạo hình chuẩn thục nữ và quyến rũ nữa thì trông cô nàng chả khác gì là nữ thần từ trời giáng thế cả. Với đôi chân dài miên man kết hợp với các trang phục ngoại trang là đầm váy dài thướt tha và thần binh là trường trượng, Thiên Âm đã hớt hồn không biết bao nhiêu người với tạo hình xinh đẹp như tiên của mình đó nha.

          Nhưng chỉ đẹp không thôi thì cũng chưa đủ, Thiên Âm còn có các sức mạnh thiên về hỗ trợ và trị liệu, đồng thời cô cũng là một trong những pháp sư farm quái cũng vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt.

          Với các kỹ năng đánh tầm xa và hỗ trợ, Thiên Âm hơi thua thiệt về độ sát thương gây ra so với class khác nhưng bù lại có các kỹ năng hỗ trợ về trị liệu cho bản thân và đồng đội khiến vai trò và vị thế của Thiên Âm không hề nhỏ trong các trận chiến và đc đánh giá là một trong những class “team nào cũng phải có” trong các trận chiến pk tổ đội.

         Thiên Âm cũng là hệ phái được đánh giá là có bộ skill có hiệu ứng đẹp nhất trong Tiên Hiệp khi tung chiêu luôn có các hiệu ứng hoa lá vô cùng đẹp mắt.

            Các bộ công pháp gồm các kỹ năng mà Thiên Âm sử dụng thiên về hướng pháp công tầm xa nên khi đánh quần công thì Thiên Âm luôn có được lợi thế cao, các công pháp của Thiên Âm bao gồm:

+Ngọc Toái Thức: Đây là công pháp cơ bản nhất của Thiên Âm, bồi dưỡng cho kỹ năng Linh Trục Mộc để có thể ra các đòn tấn công nhanh về phía trước để gây sát thương cho kẻ thù.

+Bổ Thiên Thức:Bồi dưỡng cho kỹ năng Phi Hoa Nguyệt, là chiêu thức mà Thiên Âm sẽ ném cầu hoa về phía trước để tấn công và cầu hoa cũng sẽ gây sát thương khi quay trở về đồng thời có tác dụng hồi lại Hp cho mình.

+Sinh Vạn Vật: Công pháp gồm 2 kỹ năng là  Chiết Hương Ngọc và Phương Diễn (bị động) có thể giúp cho nhân vật vừa tạo ra được một làn sóng tấn công về phía trước đồng thời còn tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội. Ngoài ra với kỹ năng bị động có thể gây ra hiệu quả độc ký sinh cho kẻ thù khi dính phải đòn tấn công.

+Độ Xuân Phong:Với 2 kỹ năng đặc biệt là Tính Đế Sinh và Vạn Hoa (bị động), Thiên Âm có thể vừa phóng kỹ sinh gây damg cho địch mà còn vừa có thể tăng thêm sát thương hỗ trợ khi dùng skill Kì Chúc Linh.  

+Chúc Linh Tế: Một trong những công pháp hỗ trợ đặc trưng của Thiên Âm bao gồm Kì Chúc Linh và Thanh Tâm (bị động), có thể giúp cho nhân vật tạo trận pháp để trị liệu cho đồng đội và giúp tăng kháng cho bản thân và chia sẻ 75% hiệu quả buff cho đồng đội.

+Ngự Âm Dương: Bồi dưỡng 2 kỹ năng là Khô Tàn Cổ và Hộ Hoa (bị động) có thể giúp Thiên Âm phóng nọc độc để gây sát thương từ từ và gây giảm tốc cho địch. Đồng thời với skill bị động  bản thân nhân vật có thể được tăng thêm điểm chính xác.

+Li Hồn Tế: Bộ công pháp cuối cùng của Thiên Âm bao gồm Tự Huyết và Quy Nguyên (bị động) giúp Thiên  có  thể lập trận pháp gây nổ tạo sát thương xung quanh và đánh bay kẻ thù, càng đánh nhiều người càng có thể tăng điểm giảm sát thương của chính mình. Skill bị động còn giúp tăng vĩnh viễn các điểm công, kháng và HP của nhân vật.

         Cũng chính vì có khả năng đặc thù đó nên trong các trận chiến thì Thiên Âm luôn có thể đứng vững trước những đòn tấn công từ kẻ thù của mình, tuy nhìn yếu đuối nhưng không hề yếu đuối chút nào nha. Tuy nhiên nếu xét về thuộc tính nhân vật thì Thiên Âm thua thiệt khá nhiều so với các class khác về sát thương và HP, do tính chất hỗ trợ nên Thiên Âm cũng cần bồi dưỡng tràn bị cho mình về các thuộc tính như HP, tăng sát thương, né tránh, phòng thủ, kháng,... để nghiên về cách chơi giảm sát thương xuống tối thiểu để buff kịp thời khi đứng trước đối thủ mạnh khác.

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ