logo

Tìm Hiểu Thanh Vân Từ A Đến Z

admin | 06-11-2020


Tương truyền trong thế giới của Tiên Hiệp Tiền Truyện, thì ngoại trừ chàng đao khách Cửu Lê mạnh mẽ thì còn có một nhân vật khiến người chơi có thể điêu đứng vì độ đẹp trai và sức mạnh cũng không hề kém cạnh đó chính là bậc thầy về kiếm pháp - Thanh Vân. 

Thanh Vân mang trong mình dáng vẻ như một chàng đạo sĩ với tạo hình lạnh lùng, ít nói với các chiêu thức về kiếm điêu luyện, mạnh mẽ có thể nói chính là một cực phẩm đối với tất cả mọi người. Tuy bề ngoài Thanh Vân có vẻ mảnh mai hơn so với Cửu Lê nhưng lại là một trong những class được xem là lợi hại nhất Tiên Hiệp vì khả năng tấn công dồn sát thương cực gắt và khống chế đối thủ. 

Chưa dừng tại đó, Thanh Vân còn là class đánh tầm xa có năng lực vừa thủ vừa công cân bằng nhất trong các hệ phái của Tiên Hiệp vì là hệ phái đánh pháp công tầm xa nhưng cũng có phòng thủ rất tốt vì có khả năng quấy nhiễu được đối thủ để giành được lợi thế cho mình trong mỗi cuộc chiến.

 Với các lợi thế nổi bật đó nên anh chàng kiếm sĩ này cũng là hệ phái khá khó chơi trong Tiên Hiệp vì đòi hỏi người chơi phải nâng cấp và bồi dưỡng phù hợp để có thể bộc lộ tốt nhất năng lực của Thanh Vân. Hãy cùng tìm hiểu qua các bộ công pháp và kỹ năng của hệ phái này nhé!

Các công pháp mà Thanh Vân sở hữu bao gồm :

  • Ngự Tiêu Không: Với kỹ năng Phù Vân Phong thì đây là kỹ năng cơ bản nhất của Thanh Vân khi liên tục tấn công kẻ địch ở cả 3 khoảng cách tầm gần, trung và xa

  • Quan Thủy Nguyệt: Với kỹ năng Vạn Tượng Nhẫn có thể giúp cho Thanh Vân lập kiếm trận Bát quái, tấn công địch trong phạm vi hình tròn lần đầu và tiếp tục bằng Phi Kiếm sau đó.

  • Vân Lộng Ảnh: Bao gồm kỹ năng Long Chiến Dã và Thông Minh (bị động) giúp triệu hồi Lôi Long mang theo Phi Kiếm tấn công trên một đường thẳng và skill bị động cũng hỗ trợ cho kỹ năng Vạn Tượng Nhẫn gây thêm sát thương cho địch.

  • Trục Yên Hà: Bồi dưỡng hai kỹ năng là Lăn Ba Dũng và Phản Chế ( bị động) có thể giúp cho Thanh Vân xoay kiếm thành xoáy tấn công kẻ thù trong khu vực xoáy và trong 4s buff thủ và kích hoạt giãn cách.

  • Đoạn Trường: Công pháp gồm kỹ năng Vân Kinh Lôi và Trục Phong (bị động), khi ti triển sẽ triệu hồi sấm sét và giáng đại kiếm gây sát thương trong khu vực thi triển. Ngoài ra skill bị động còn có thể giúp buff cho nhân vật và đồng đội gần đó nhậ được trạng thái Thần Tốc.

  • Thạch Khấu Tuyết: Kỹ năng Hàn Sương Tuyết trong công pháp này có thể biến nước thành băng để tấn công trong diện rộng và gây đóng băng cho đối thủ trong một thời gian. Bên canh đó kỹ năng bị động Vô Ngã còn có thể tăng vĩnh viễn điểm bạo của nhân vật.

  • Bằng Hư Ý: Bồi dưỡng cho kỹ năng đặc biệt Ngự Kiếm Tuyệt và Tụ Khí (bị động), có thể thi triển triệu hồi kiếm bên cạnh gây sát thương liên tục cho địch trong vùng thi triển và buff điểm công, HP, kháng vĩnh viễn.

Với khả năng khống chế quấy nhiễu kẻ thù và bộ pháp tấn công tầm xa mang lại cho Thanh Vân một lợi thế vô cùng lớn khi PK. Vì có năng lực cân bằng trong việc vừa thủ vừa công vừa khống Thanh Vân là một trong những class dự đóan được nhiều Tiên Hữu lựa chọn và tất nhiên cũng rất khó trong việc chọn trang bị phù hợp đó nha. Trang bị gợi ý có thể lựa chọn cho Thanh Vân có thể nghiên về tăng các thuộc tính bạo kích, công, chính xác, tỷ lệ gây sát thương tức thời,.... Để có thể làm nổi bật lên lợi thế dồ damg siêu khủng của anh chàng này nhé. Cỡ như Thanh Vân mà dồn sát thương một cái thôi thì nhìn lượng sát thương không mê mới là lạ, vừa đẹp trai vừa damg mạnh ai mà không mê nè hihi

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ