logo

Tìm Hiểu Hợp Hoan Từ A Đến Z

admin | 10-09-2020


 

          Ai bảo nữ nhi là không thể làm sát thủ được? Cô nàng Hợp Hoan trong Tiên Hiệp Tiền Truyện là một trong những nhân vật sát thủ đáng gờm mà bạn không thể nào khinh thường được đó nha. Cùng tìm hiểu qua cô nàng này một xíu nào!

          Hợp Hoan được tạo hình vô cùng quyến rũ với vóc dáng cân đối với đôi chân thon dài miêm man và do thường xuyên diên các trang phục ôm bó sát người để dễ dàng di chuyển nên đây được đánh giá là nữ nhân vật quyến rũ nhất Tiên Hiệp Tiền Truyện. 

         Với thân pháp linh động, bộ pháp nhẹ nhàng, di chuyển lưu loát đã tạo nên cho Hợp Hoan những lợi thế về né tránh, giảm đáng kể sát thương phải chịu và ngoài ra với các kỹ năng về ẩn thân và tạo ảo ảnh là một trong những lợi thế của Hợp Hoan khi đối mặt với các đối thủ khác.

          Hợp Hoan có khả năng như một sát thủ chuyên nghiệp khi vừa có thể né tránh được tấn công của kẻ thù mà còn có thể dồn sát thương dồn dập cho đối thủ, đặc biệt là với các đối thủ nào máu giấy thì Hợp Hoan như một sát thần, chỉ cần 3s thôi cũng có thể loại bỏ được đối thủ.

          Bên cạnh đó, với các bộ kỹ năng tấn công tầm gần và chớp nhoáng gây bạo kích cực cao, Hợp Hoan được đánh giá là một trong những class đáng gờm nhẩt trong thế giới Tiên Hiệp. 

         Về kỹ năng, Hợp Hoan mang cho mình những bộ công pháp với các kỹ năng nghiêng cao về vật công và né tránh như:

+Đoạt Mê Phách: Bồi dưỡng kỹ năng Di Nguyệt Tỏa, tấn công nhanh cơ bản về kẻ địch, gây ra sát thương dồn dập cho đối thủ.

+ Tham Ma Chướng: Bồi dưỡng kỹ năng Bách Quỷ Dạ, tấn công nhanh theo đường thẳng về phía trước và gây khống chế tốc độ di chuyển của kẻ địch.

+ Độ Hoàng Tuyền: Với hai kỹ năng đặc biệt là Phần Hỏa Thánh và skill bị động Đoạt Mệnh, công pháp này giúp Hợp Hoan tấn công liên tục về phía trước gây sát thương cao và giảm chính xác cùng hiệu quả trị liệu của đối thủ.

+ Tà Bồ Đề: Công pháp này bồi dưỡng kỹ năng Quỷ Nguyệt Lôi và skill bị động Đoạt Hồn giúp cho nhân vật có thể phóng phi đao vòng tròn gây sát thương cho kẻ địch và đồng thời hỗ trợ tang sát thương, né tránh cho nhân vật nếu HP còn thấp.

+ Vô Lượng Kiếp: Bồi dưỡng kỹ năng Diệt Ám Vực và Liên Tru ( bị động), gây ảo ảnh thành một màn đen và tấn công kẻ địch trong khu vực đồng thời gây khống chế xung kích và tốc độ của kẻ thù trong khu vực ảo ảnh. Bên cạnh đó kỹ năng bị động còn có thể buff công cơ bản cho mình và đồng đội trong phạm vi 20m.

+   Hoang Đường Tội: Với hai kỹ năng Khóa Bóng Ẩn và Quỷ Bộ (bị động) sẽ giúp cho Hợp Hoan có thể tăng điểm né tránh và vào trạng thái ẩn thân để tấn công, gây choáng kẻ thù khi di chuyển trong khi ẩn thân 

+ Cực Nhạc Ca: Bồi dưỡng kỹ năng Hoa Thủy Nguyệt và Cuồng Sát ( bị động) có thể giúp cho Hợp Hoan tăng các điểm thuộc tính như máu, công và kháng; đồng thời công pháp này cũng tạo ra tàn ảnh gây sát thương và đánh bay địch. 

         Tuy mang lợi thế khá cao khi pk nhưng Hợp Hoan cũng có một ít nhược điểm chính là lượng máu khá thua thiệt so với các class khác nên các bạn cần phải lưu ý về cách bồi dưỡng trang bị và tu luyện huyết mạch cho phù hợp. Trang bi gợi ý cho cô nàng Hợp Hoan này nên nghiêng về các thuộc tính về HP, né tránh, thủ, nhanh nhẹn hoặc có thể bồi dưỡng theo hướng dồn damg nhanh như tốc độ, vật công, phá giáp,… để có thể vừa khắc phục được điểm yếu vừa nâng cao được thế mạnh của Hợp Hoan nha.

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ