logo

Tìm Hiểu Cửu Lê Từ A Đến Z

admin | 10-09-2020


         Nếu bạn là một người không thích các nhân vật có máu giấy mà chỉ thích chơi theo lối tanker thì chàng Đao Khách Cửu Lê sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi bước chân vào thế giới của Tiên Hiệp Tiền Truyện. 

         Chỉ với cái nhìn đầu tiên về nhân vật Cửu Lê, có thể thấy đc tạo hình nhân vật vô cùng uy phong, dũng mãnh như một vị tướng trên chiến trường vậy.Cửu Lê là class được xem là có phòng thủ tốt nhất trong tất cả các nhân vật, với các kỹ năng nghiêng về phòng thủ và tấn công tầm gần nên luôn khiến các đối thủ của mình ngao ngán trước độ “trâu” và damg vật công mạnh mẽ.

         Bên cạnh đó, với khả năng phản sát thương và đánh càng lâu thì càng có nhiều lợi thế nên Cửu Lê càng chứng thực được sự dũng mãnh 1 địch 100 trên chiến trường. Với độ “cứng” của mình chắc hẳn Cửu Lê sẽ luôn là một trong những class mà khi tham gia các hoạt động có boss mạnh mẽ sẽ vô cùng cần thiết để có thể chịu damg, của giờ cho các đồng đội đánh boss.

          Ngoài ra , với sức phòng thủ của mình thì Cửu Lê chính là nhân vật khiến cho người khác phải ngao ngán khi PK vì cứ đánh hết mình nhưng anh chàng này cũng chả hụt bao nhiêu máu cả.

         Về bộ kỹ năng mà Cửu Lê sở hữu cũng đã mang đến cho anh một phần nào buff thuộc tính khiến sức phòng thủ của Cửu Lê càng trở nên đáng kinh ngạc hơn nữa.

           Các công pháp mà nhân vật này sở hữu bao gồm:

+Thiên Xuyên Huyết: Bồi dưỡng cho kỹ năng tấn công cơ bản của Cửu Lê là Cương Phong Dương, xoay vòng để tấn công nhanh về phía đối thủ để gây damg liên tục.

+Bát Hoang Nhục: Bồi dưỡng cho kỹ năng Chấn Mãnh Kích, giúp nhân vật dùng sức mạnh phá vỡ mặt đất để hất tung đối thủ và khiến đối thủ bị sát thương cao kèm choáng.

+Bất Khuất Cốt: Bao gồm bộ kỹ năng Man Phong Huyệt và Chước Huyết (bị động), khi sử dụng có thể giúp nhân vật thi triển Toàn Phòng Trảm gây sát thương quần công cho địch trong phạm vi và đồng thời skil bị động cũng sẽ hỗ rợ tăng thêm điểm trừ máu của oối hủ khi bị dính đòn.

+Đào Hoa Mạch:Công pháp bao gồm hai  kỹ năng Vạn Trường Đồ và skill bị động Thiết Bích, khi thi triển sẽ phóng Kiếm Khí vào đối thủ gây sát thương cao và đồng thời skil bị động cũng buff giảm sát thương và kéo giãn khoảng cách với địch.  

+Cự Thần Linh: Với 2 kỹ năng là Cự Linh Trảm và Kim Thang (bị động), khi sử dụng công pháp có thể tăng thủ của bản thân và đồng đội kèm theo vung đao tấn công liên tục về phía trước và nhát đao cuối cùng sẽ đánh bay kẻ thù ra xa sẽ giúp cho Cửu lê giành được lợi thế trong việc kéo giãn khoảng cách giữa mình và đối thủ.

+Trục Nhật Quyết: Bồi dưỡng 2 kỹ năng tấn công là Băng Xuyên Liệt và Tiếu Nhật (bị động) khi tấn công sẽ cắm đao xuống đất dùng sức mạnh gaya vỡ mặt đất khiến kẻ thù nhận sát thương cao và giảm tốc độ di chuyển, đồng thời kỹ năng hỗ trợ còn giúp tăng kháng bạo của Cửu Lê.

+Đại Mộng Quy: Bộ công pháp này gồm hai kỹ năng vô cùng đặc biệt mà chỉ nhân vật Cửu Lê mới có, đó chính là Xả Thân và Phá Phong ( bị động). Khi thi triển kỹ năng Xả Thân, sẽ tạo ra xung quanh nhân vật nộ khí vàng gây sát thương cho đối thủ đồng thời phản sát thương tấn công vào mình trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó skill hỗ trợ cũng tăng vĩnh viễn cho nhân vật điểm kháng, HP và công.

          Vừa “trâu” lại vừa gây damg mạnh mẽ thì chắc chắn Cửu Lê cũng sẽ là một trong những class mà nhiều người muốn sở hữu ngay cho mình đó nha. Nhưng để chơi tốt Cửu Lê thì ngoài việc tăng đủ các tu luyện kỹ năng và tu luyện huyết mạch ra thì cần phải chú ý thêm về trang bị nữa, vì Cửu Lê là nhân vật chơi theo thiên hướng đánh tầm gần, “xáp lá cà” nên việc hứng một lượng lớn sát thương vào người trong khi damg của mình thì hơi thua thiệt nếu gặp những đối thủ chuyên về damg sẽ gây ra nhiều khó khăn. Cũng vì thế mà việc lựa chọn các thuộc tính trang bị về phòng thủ, giảm sát thương, kháng, HP và giáp sẽ giúp đỡ thêm cho điểm mạnh của nhân vật này.

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ