logo

Hướng Dẫn Tăng Cấp Lực Chiến Nhanh

admin | 10-09-2020


Sơ nhập giang hồ, bước vào thế giới game “Tiên Hiệp Tiền Truyện” để nâng cao sức mạnh của mình yêu cầu người chơi phải phát triển đồng đều giữa cấp độ, trang bị và kỹ năng cá nhân. Trước cấp 30, người chơi cần tập trung lên cấp nhanh nhất để mở thêm nhiều tính năng và tham gia nhiều hoạt động, mặc được nhiều trang bị “xịn sò” hơn. Và đây là những cách tu đạo bứt tốc nhanh để theo kịp đồng đạo giang hồ.

  • Hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày

Các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến sẽ được mở ra sau khi nhân vật đạt được những mốc level mới.

  •  Tham gia các hoạt động PB cá nhân, tổ đội

PB các nhân và tổ đội sẽ cung cấp một lượng lớn EXP và trang bị cực phẩm cùng nhiều trân phẩm có giá trị, sẽ rất có ích trong việc tăng lực chiến bản thân.

  • Tham gia các chiến trường PK

Mỗi loại chiến trường sẽ có yêu cầu tham gia khác nhau, hãy lựa chọn chiến trường thích hợp để tham gia. Với từng loại chiến trường, quy mô càng lớn thì phần thưởng sẽ càng có giá trị, điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phi cho việc tăng lực chiến.

  • Gia nhập gia tộc

Hãy tạo gia tộc riêng cho mình hoặc tìm 1 gia tộc ưng ý để gia nhập, không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ các bằng hữu, mà các hoạt động gia tộc cũng mang lại lượng lớn EXP và kỳ trân dị bảo. Các kiến trúc trong gia tộc sẽ giúp “rèn” được những trang bị “xịn sò” tăng sức mạnh vượt bậc.

  • Luyện quái dã ngoại và offline

Luyện quái cũng là 1 cách phổ biến, nên tổ đội cùng với các bằng hữu khác khi luyện cấp và đánh quái tinh anh để tạo ra lửa trại nhận thêm EXP.

Khi offline và quay trở lại game bạn đừng quên sử dụng Ngân Thiềm Châu để nhận lại lượng lớn EXP đã tích trữ khi offline.

Ngoài những bước cơ bản kể trên các bạn cũng có thể mua VIP để nhận các ưu đãi đặc quyền riêng, gói mua ưu đãi riêng.

Shop ưu đãi hạn tuần, luôn bán những vật phẩm giá trị nhưng hạn chế số lượng với giá rất rẻ, đây là cơ hội tăng lực chiến nhanh chóng mà chi phí lại tiết kiệm.

Tham gia các sự kiện theo thời gian thực để nhận các vật phẩm giá trị và khi dùng chúng sẽ mang lại cho bạn lực chiến tăng đáng kể.

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ