logo

Giới Thiệu Sơ Nét Tiên Hiệp Tiền Truyện

admin | 19-11-2020


  • Tiên Hiệp Tiền Truyện lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh để tìm ra người mạnh nhất. Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra…. Thắng hay thua là do ta định đoạt!

  • Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mang đến 5 lớp nhân vật bao gồm: Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê và Khiên Cơ. Mỗi class đều có ngoại hình thuộc những hình mẫu được yêu thích ở game tiên kiếm hiệp và sở hữu những khả năng, đặc trưng riêng về sức mạnh. Thậm chí điểm đặc biệt nhất là người chơi có thể mang đến 2 ngũ hành chính và phụ trên cùng một lớp nhân vật và qua đó mang đến những kiểu kết hợp vô cùng mới lạ.

  • Game Tiên Hiệp Tiền Truyện sẽ mang hệ thống bản đồ thế giới với nhiều cảnh quan rộng lớn được thiết kế đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp bay bổng. Chưa kể đến, người chơi còn được treo quái cày cấp lên kinh nghiệm nhanh chóng với nhiều bãi quái train liên server.

  • Tiên Hiệp Tiền Truyện không thiếu những cách để người chơi có thể tối ưu hóa cho nhân vật của mình. Với bộ sưu tập vô số pháp bảo, cánh, Thần trang, Thú cưỡi nhuộm màu tùy ý, có lẽ việc lựa chọn ra một bộ cánh phù hợp nhất đẹp nhất cho người trong game là điều không hề dễ dàng.

  • Bên cạnh đó cũng không thể thiếu hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai, điển hình phải kể đến Pháp bảo, tu luyện huyết mạch, tuyệt cảnh thí luyện, tính năng Gia Tộc với nhiều phúc lợi, tính năng Kết Hôn giúp kích hoạt thêm cả những kĩ năng đặc biệt. Đáng được mong chờ nhất là những đấu trường PK khốc liệt như Viêm Hoàng Tranh Bá 15vs15, Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến đầy hấp dẫn,…
  • Theo dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 10h ngày 27/11/2020 này.

Tiên Hiệp Tiền Truyện do Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Phượng Hoàng phát hành

Giấy phép số: 1860/QĐ-BTTTT cấp ngày 02/11/2020

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Lê Đông Nguyên

Hotline: 0923920007 - Email: cskh@phoeniz.com

Báo lỗi: cskh.phoeniz.com

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bạn cần hỗ trợ